MENU
เรื่องย่อละคร
เรื่องย่อละคร

พยากรณ์ซ่อนรัก

Jun 16, 2020 / ดู 304 ครั้ง

นำแสดงโดย :จิรายุ ตั้งศรีสุข , ปรีชญา พงษ์ธนานิกร , วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ , กมลชนก รอดเสถียร , ธัชทร ทรัพย์อนันต์ , ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี , พิชชาภา พันธุมจินดา , ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ , กรุณพล เทียนสุวรรณ , ศิขรินธาร พลายเถื่อน , รมิดา ประภาสโนบล , เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล , อาภาศิริ นิติพน , วสันต์ อุตตมะโยธิน , ศิระ แพทย์รัตน์ , ดารัณ ฐิตะกวิน , ชนานา นุตาคม , น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ
 
บทละครโดย :ศุภวรรณ ทองขลิบ, เหมือนฝัน ชาวเหนือ, ศันสนีย์ ตุลยธนบดี
อำนวยการผลิตโดย : บริษัท ถนัดละคร จำกัด
กำกับการแสดงโดย :ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์
 
 
 “พยากรณ์ซ่อนรัก” เรื่องราวของนักพยากรณ์สาวชื่อ โรสิตา มีความสนุกสนานแปลกใหม่ และมีศาสตร์แห่งการพยากรณ์ทำนายดวงชะตาเข้ามาสร้างสีสันทำให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นมีความตื่นเต้น บวกกับการต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวความลับต่างๆของคนรอบตัวที่ไม่อยากเปิดเผย ทำให้ผู้ถูกเลือกอย่าง โรสิตา กำลังเข้าสู่ความลำบากและอันตรายถึงชีวิต ถึงจะมีความสามารถอันแสนพิเศษก็ตาม เรื่องราวการทำนายดวงชะตาด้วย “ศาสตร์กุหลาบพยากรณ์” จึงมีความน่าตื่นเต้น บนพื้นฐานเรื่องราวของละครที่น่าสนใจ จนเกิดกระแสถูกพูดถึงละครที่สูงมากถึง 12 ล้านครั้ง บนสื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน และกระแสพูดถึงพระเอกหน้าหยก “เจมส์-จิรายุ” คู่ปรับที่ต้องมาร่วมชะตากรรมกับการพยากรณ์ครั้งนี้ ถึง 400 ล้านครั้งทั่วประเทศจีน ถือว่ามาแรงตั้งแต่เริ่มตนเลยทีเดียว
 
โดยพระเอก เจมส์-จิรายุ ได้เผยความรู้สึกครั้งนี้ว่า “น่าตื่นเต้นมากที่แฟนๆชาวจีน ให้ความสนใจกับละคร พยากรณ์ซ่อนรัก และพูดถึงกันมากขนาดนี้ และขอบคุณที่แฟนๆ ชาวจีนที่ให้ความสนใจในตัวของผมด้วยครับดีใจครับ บอกได้เลยว่าเนื้อเรื่องของละครสนุกและแหวกแนวมากๆ ไม่ค่อยมีใครทำแนวนี้มากนักในประเทศไทย การดำเนินเรื่องก็รวดเร็ว กระชับ ทิ้งปมปัญหาให้ได้ติดตามไว้ทุกตอน และมันก็มีความโรแมนติก คอมเมอดี้ มีความสืบสวนสอบสวน มีความลุ้นระทึกทุกตอนเช่นกัน รับรองว่าแฟนละครทั้งชาวไทยชาวจีน ต้องชอบแน่นอนครับ”เจมส์-จิรายุ กล่าว
 
ติดตามละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” พร้อมกันกับประเทศจีน ทาง Tencent Video เวลาเที่ยงคืน และสามารถรับชมละครย้อนหลังผ่านแพลตฟอร์ม dimsum ในรูปแบบการบรรยาย ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ และภาษาบาฮาซา มาเลเซีย ในอีกหลายประเทศอย่างมาเลเซีย, สิงคโปร์ และ บรูไนเคมีของพระ-นาง เจมส์-ไอซ์ จะเปรี้ยงขนาดไหนในประเทศจีนงานนี้มีลุ้น!!
 
สำหรับในประเทศไทย ติดตามละคร “พยากรณ์ซ่อนรัก” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.23-22.38 น. นำเสนอตอนแรกวันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33
 เรื่องย่อละคร เรื่องอื่นๆGAMES & PRIZES
กิจกรรมทั้งหมด